The SOL Education - Luyện thi IELTS kết hợp kỹ năng sống toàn diện cho học sinh
Loading...

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC, TEST IELTS MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC, TEST IELTS 4 KỸ NĂNG MIỄN PHÍ ONLINE/OFFLINE

The SOL Education cung cấp các khóa học IELTS Chất lượng cao online và offline dành cho học viên khắp cả nước. Hãy để lại thông tin phía dưới để được test trình độ và tư vấn chương trình học phù hợp nhất với mục tiêu và thời gian của bạn!

The SOL Education - Luyện thi IELTS chuyên sâu CHẤT LƯỢNG CAO ONLINE, OFFLINE cam kết đầu ra 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC, TEST IELTS MIỄN PHÍ

Chương trình đào tạo IELTS Chất lượng cao
Lộ trình đào tạo IELTS 7.0
Học bổng IELTS lên đến 12 triệu

The SOL cam kết mang lại những giá trị tích cực cho người học

TẠI SAO NÊN CHỌN THE SOL EDUCATION

 

Không chỉ dừng lại với Tiếng Anh, The SOL tiên phong kết hợp đào tạo kỹ năng sống toàn diện (tư duy phản biện, tư duy thiết kế, kỹ năng thực hành xã hội, lãnh đạo bản thân…) cho học sinh - chương trình trang bị trọn bộ kỹ năng nền tảng thúc đẩy hành trình KHAI PHÓNG tiềm năng cá nhân, sẵn sàng đón đầu mọi cơ hội trong làn sóng dịch chuyển của thời đại 4.0

Tại The SOL, giáo viên chỉ có vai trò gợi mở, dẫn dắt, tổng kết, còn học sinh mới chính là người kiến tạo nên bài học, làm chủ ngôn ngữ. The SOL nỗ lực để tạo dựng môi trường học tập SÁNG TẠO - HIỆN ĐẠI - LẤY HỌC SINH LÀ TRUNG TÂM, đẩy mạnh sự tương tác tối đa giữa người học và giáo viên, người học với người học, người học và thế giới. 

Trong quá trình học, học sinh sẽ được tham gia các dự án, hoạt động đa dạng như đọc sách, viết nhật ký, thuyết trình, phản biện... để nâng cao kỹ năng, phát triển toàn diện.