The SOL Education - Luyện thi IELTS kết hợp kỹ năng sống toàn diện cho học sinh
Loading...

Giới thiệu The SOL Education

Giới thiệu The SOL Education

The SOL Education mang đến cho học sinh môi trường học tiếng Anh đa chiều, theo phương pháp giáo dục hiện đại khuyến khích sự phát triển tư duy.

Bên cạnh đó, kết hợp giảng dạy trọn bộ kỹ năng sống cực kỳ cần thiết trong thời đại 4.0 giúp các em trở thành một công dân toàn cầu.

IELTS Chuyên sâu - Kỹ năng toàn diện.

1500+

Học sinh

+05 năm

Kinh nghiệm giảng dạy

95%

Học sinh đạt mục tiêu

98%

Phụ huynh hài lòng
Chương trình đào tạo IELTS Chất lượng cao
Lộ trình đào tạo IELTS 7.0
Học bổng IELTS lên đến 12 triệu

"Ngoài mục tiêu đào tạo ngôn ngữ, The SOL Education còn hướng tới một thế hệ học sinh toàn diện: giỏi kiến thức, chuẩn kỹ năng, sẵn sàng hành trang chinh phục các mục tiêu rộng mở trong tương lai."

Đội ngũ sáng lập The SOL Education

Chúng tôi là ai ?

Lựa chọn The SOL Education là bạn đang chọn một trung tâm Tiếng Anh toàn diện, giúp người học không những đạt mục tiêu điểm IELTS mà còn phát triển và làm chủ ngôn ngữ Tiếng Anh.

Môi trường học tập của chúng tôi khuyến khích phát triển ngôn ngữ, tư duy phản biện, sự thử nghiệm và óc sáng tạo. Bạn sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục được thiết kế để khám phá bản thân, giúp trang bị những kỹ năng và tri thức để tiến xa trên con đường phía trước.

Chúng tôi đang làm gì ?

The SOL Education mang đến các chương trình học IELTS chuyên sâu theo nhiều cấp độ, phù hợp trình độ và mục tiêu của người học. Đặc biệt chương trình đào tạo được thiết kế dành riêng cho các em học sinh THCS, THPT. Với bộ kỹ năng sống được bao gồm trong chương trình học, các học viên sẽ có những bước phát triển toàn diện cả về ngôn ngữ, trí tuệ và năng lực xã hội. 

The SOL Education sử dụng phương pháp đào tạo QUỐC TẾ và mô hình Lớp học đảo ngược trong giảng dạy, với các giáo viên có chuyên môn cao, giàu lòng yêu nghề và luôn hết mình vì học sinh thân yêu. 

Tầm nhìn

Vươn lên trở thành Hệ thống đào tạo IELTS và kỹ năng toàn diện dành cho học sinh hàng đầu Việt Nam.

Với lòng nhiệt huyết cùng cái tâm sáng, luôn nỗ lực hết mình vì sự nghiệp giáo dục - ươm mầm thế hệ trẻ, The SOL Education định hướng tới năm 2032 sẽ trở thành Hệ thống Trung tâm đào tạo IELTS và kỹ năng toàn diện, Tư vấn tâm lý học đường cho học sinh đứng đầu cả nước.

The SOL Education - Luyện thi IELTS kết hợp kỹ năng sống toàn diện cho học sinh

Chỉ có tại The SOL Education

 

Chương trình đào tạo IELTS chất lượng cao, phát triển ngôn ngữ và kỹ năng toàn diện chỉ có tại The SOL Education. Tại The SOL, các bạn học viên sẽ được:

  • Test trình độ 4 kỹ năng chuẩn quốc tế MIỄN PHÍ
  • Xây dựng lộ trình học tập CÁ NHÂN HÓA cho từng học viên
  • Phương pháp ĐỘC QUYỀN, cam kết đầu ra 6.5, 7.0. 7.5+ IELTS
  • Đội ngũ giáo viên từ 8.0 IELTS, tận tâm và hết mình vì học viên
  • Chương trình đào tạo phát triển ngôn ngữ, làm chủ tiếng Anh
  • Sĩ số từ 8 - 16 học viên, báo cáo kết quả định kì, chăm sóc cả sau khóa học
  • Bổ sung các chuyên đề kỹ năng, giúp học viên phát triển tư duy & kỹ năng toàn diện

 

HỌC IELTS, PHẢI ĐẾN NGAY THE SOL EDUCATION!

 

Rất nhiều học sinh học Tiếng Anh nhưng không giao tiếp được là do đang cha đáp ứng đủ 4 yếu tố toàn diện khi học ngôn ngữ

GIÚP HỌC SINH LÀM CHỦ NGÔN NGỮ

 

Theo nghiên cứu của giáo sư Paul Nation (nhà nghiên cứu về ngôn ngữ học và phương pháp giảng dạy), 4 yếu tố quan trọng giúp người học ngôn ngữ chính là: Language-focused, Meaning-focused input, Meaning-focused output và Fluency development. 

Thực tế cho thấy ở Việt Nam, phương pháp giảng dạy truyền thống đang chỉ tập trung chủ yếu vào yếu tố Language-focused (phát âm, chính tả, từ vựng, ngữ pháp) và Meaning-focused (nghe và đọc). Chính vì thế, học sinh của chúng ta học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn khó giao tiếp. Đặc biệt có nhiều học sinh điểm thi tiếng Anh (đa phần là các bài thi đọc, nghe) rất cao nhưng lại không thể nói trôi chảy hay viết đoạn văn, bài luận tiếng Anh hoàn chỉnh. 

Tại The SOL, 4 yếu tố này được phân bổ đều để thúc đẩy sự phát triển dài hạn cả về Tiếng Anh và kỹ năng cho học sinh, giúp các em làm chủ ngôn ngữ. 

PHƯƠNG PHÁP bloom's taxonomy trong giảng dạy

Bloom's Taxonomy (Kim tự tháp Bloom, Thang đo Bloom) là một thang đo giúp phân loại mục tiêu học tập theo các cấp độ khác nhau được nhà tâm lý học giáo dục tại Đại học Chicago Benjamin Bloom đưa ra vào năm 1956 và được cải tiến vào năm 2001. Đến nay, trải qua hơn 6 thập kỷ cải tiến và phát triển, Bloom's taxonomy đã trở thành một phương pháp sư phạm chuẩn mực, giúp giáo viên khuyến khích sự phát triển tư duy của học sinh và tăng tương tác trong lớp học.

Với phương pháp này, học sinh được trải qua 6 cấp độ tư duy: Remembering (ghi nhớ kiến thức), Understanding (hiểu), Applying (áp dụng), Analyzing (phân tích), Evaluating (đánh giá) và Creating (sáng tạo). Chính điều này giúp quá trình học tập được diễn ra một cách hiệu quả, tăng khả năng tư duy, sáng tạo cũng như đạt hiệu quả cao.  

The SOL Education - Luyện thi IELTS kết hợp kỹ năng sống toàn diện cho học sinh

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Bloom's Taxonomy giúp phát triển não bộ học sinh khi đưa các em trải qua 6 cấp độ của tư duy trong quá trình học tập. Đặc biệt ở 3 cấp độ Phân tích, Đánh giá và Sáng tạo giúp hình thành và phát triển tư duy bậc cao, từ đó kiến thức được in sâu trong não bộ, mang lại hiệu quả học tập cao nhất. 

Tại The SOL, học sinh được rèn luyện đồng thời các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác, kỹ năng giải quyết vấn đề... thông qua quá trình kiến tạo, thực hành và vận dụng kiến thức liên tục ngay tại lớp. 

Phương pháp đặc biệt giúp giáo viên đánh giá năng lực của học sinh dựa trên các bậc kỹ năng và các level của tư duy. Từ đó có sự thấu hiểu, xây dựng lộ trình học, cá nhân hóa việc giảng dạy với từng học sinh. 

The SOL Education đề cao tính chủ động học tập của học sinh. Bên cạnh việc học trên lớp, người học có thêm nhiều hoạt động, bài tập, dự án cá nhân/nhóm... tạo sự hứng thú, từ đó nâng cao ý thức tự học suốt đời, không ngừng phát triển bản thân. 

Phụ huynh

nói gì về The SOL Education?

Nhận xét của Quý phụ huynh chính là minh chứng rõ nhất, chứng minh giá trị đích thực của chất lượng đào tạo.

"Thấy trung tâm gần nhà nên đưa cháu qua xem thử, các bạn nhân viên và giáo viên cực kì nhiệt tình. Cháu nhà mình năm nay mớ lớp 8, cũng chưa có ý định cho học IELTS vội nhưng thấy giúp ích nhiều cho con trên trường nên mình đăng kí thử. Mới học được hơn 1 tháng nhưng cô giáo tiếng Anh ở trường đánh giá bạn có những tiến bộ hơn nhiều so với trước đây. Trung tâm thông báo kết quả học tập rất kịp thời và cho cháu nhiều động lực học tập. Cháu tự giác làm bài và còn háo hức khi đi học, khác hẳn một số môn học thêm khác. Rất mong sau thời gian học tập nữa cháu sẽ giỏi tiếng Anh hơn."

Anh Thái (nhân viên văn phòng)

"Khi tìm chỗ học cho con mình cũng tìm kiếm rất nhiều nơi. Mình muốn cháu học IELTS để hết lớp 12 cho đi du học bên Canada nhưng cũng lo cháu còn quá nhỏ để sống 1 mình bên đó. Thấy The SOL có bổ sung kỹ năng sống, mình không ngại ngần đăng kí luôn và thấy thật sự xứng đáng. Học phí của trung tâm cũng rất phải chăng, ngang bằng thậm chí thấp hơn nhiều trung tâm khác nhưng ngoài tiếng Anh con còn được tham gia nhiều hoạt động, tự tinh và hoạt bát hơn rất nhiều. Mình cũng đỡ lo hơn khi cho cháu đi học xa. Cảm ơn trung tâm và các thầy cô nhiều".

Chị Thanh Hà (kinh doanh tự do)

"Khi nghe đến mô hình dạy tiếng Anh kết hợp kỹ năng sống, mình đã rất hứng thú. Quả thật lựa chọn The SOL thật sự xứng đáng. Bạn nhà mình gần như lột xác, trở nên một cậu bé tự tin, dám thể hiện bản thân, mạnh mẽ hơn rất nhiều. Tiếng Anh của cháu cũng cải thiện một cách đáng kể dù mới chỉ học được vài tháng. Mong rằng không chỉ bạn nhà mình mà nhiều bạn nhỏ khác sẽ được tiếp cận mô hình học tập rất mới mẻ và cực kì cần thiết này."

Chị Trang (nội trợ)

"Các thầy cô của The SOL giảng dạy với một phương pháp khá mới mẻ so với các thầy cô giáo trước đó của con mình. Cháu chia sẻ rằng chưa bao giờ nghĩ việc học tiếng Anh lại thú vị thế. Thành quả 6.5 IELTS tuy chỉ là bước khởi đầu nhưng là hành trang vững chắc cho cháu. Hai bố con đã quyết tâm đặt một mục tiêu cao hơn nữa. Cảm ơn các thầy cô vì đã làm cho bạn ngày càng có hứng thú học tập hơn."

Anh Minh (Kỹ sư điện lực)

ĐỘI NGŨ

giảng viên

Các giảng viên nhiệt thành với chuyên môn cao và phương pháp giảng dạy mới mẻ, luôn lấy học viên làm trung tâm sẽ mang đến những bài giảng hiệu quả và đầy hứng thú cho học trò. 

Đăng ký ứng tuyển

KẾT QUẢ HỌC TẬP CỦA HỌC VIÊN

Loading...

The SOL Education - Luyện thi IELTS kết hợp kỹ năng sống toàn diện cho học sinh

Chứng chỉ IELTS 14
Chứng chỉ IELTS 13
Chứng chỉ IELTS 12
Chứng chỉ IELTS 11
Chứng chỉ IELTS 10
Chứng chỉ IELTS 9
Chứng chỉ IELTS 8
Chứng chỉ IELTS 7
Chứng chỉ IELTS 6
Chứng chỉ IELTS 5

Tự học

IELTS

Tự học IELTS cùng The SOL