SOL x phường Vệ An tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng
Loading...

SOL x phường Vệ An tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng

Nội dung chính

  Thực hiện Kế hoạch Hoạt động Hè năm 2023 của BCĐ hoạt động hè phường Vệ An. Tối ngày 06/7/2023 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa thể thao phường Vệ An; BCH Đoàn thanh niên phường đã phối hợp với Hệ thống Anh ngữ quốc tế The Sol Education tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” với sự tham gia của 40 thí sinh là các bạn học sinh lứa tuổi THCS.

  Cuộc thi Rung chuông Vàng là một sân chơi trí tuệ bổ ích, lành mạnh nhằm cổ vũ tinh thần học tập và ham học hỏi của các em. Các thí sinh phải trả lời 30 câu hỏi tập trung vào các kiến thức về Khoa học tự nhiên,Khoa học xã hội, Toán học, Tiếng Anh, Lịch sử, đất nước con người Việt Nam

  Mỗi câu hỏi có từ 1-2 đáp án. Thời gian suy nghĩ và trả lời cho mỗi câu hỏi là 10 giây, sau khi thời gian kết thúc thí sinh giơ bảng viết kết quả của mình lên, nếu trùng với đáp án của chương trình đưa ra sẽ được ở lại sàn đấu, trả lời sai sẽ phải ra ngoài. Trong quá trình thi sẽ có 01 lần cứu trợ thí sinh bị loại do các Anh, chị Đoàn thanh niên phường thực hiện.

  Các bạn ĐVTN tham gia phần thi để giải cứu để cứu các thí sinh bị loại

  Dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của các bạn thiếu niên nhi đồng có mặt tại cuộc thi, cùng tinh thần nhiệt huyết của các Anh, chị Đoàn viên thanh niên đã thành công khi “cứu” được tất cả các thí sinh quay lại sàn thi đấu. Tuy nhiên, cùng với độ khó tăng dần của các câu hỏi, sàn thi cũng dần dần thưa bớt thí sinh. Cuộc thi mỗi lúc càng trở lên hồi hộp và gay cấn hơn.

  Cuối cùng, với câu hỏi số 20 thuộc lĩnh vực Khoa học tự nhiên, sàn đấu chỉ còn lại một thí sinh duy nhất, đó là bạn Nguyễn Trung Kiên đến từ Chi đoàn khu phố 1 đã dành chiến thắng trong cuộc thi.

  Kết thúc hội thi, BTC đã trao 03 giải cho các thi hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Giải Nhất thuộc về bạn Nguyễn Trung Kiên, 01 Giải Nhì, 01 Giải Ba.

  Một số hình ảnh tại buổi Rung Chuông Vàng của BCH Đoàn phường:

   

  Nguồn: Cổng thông tin phường Vệ An

   

  tin tức liên quan

  Danh mục

  Loading...
  Banner tin tức dọc 3
  Banner tin tức 2
  Lộ trình IELTS chất lượng cao

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  KẾT NỐI VỚI THE SOL