The SOL Education - Luyện thi IELTS kết hợp kỹ năng sống toàn diện cho học sinh
Loading...

Cập nhật tin tức và sự kiện

Loading...

Cập nhật tin tức và sự kiện

Review sách Essential Grammar In Use (PDF free download)

Cuốn sách Essential Grammar In Use sẽ giúp bạn nắm chắc ngữ pháp một cách dễ hiểu, dễ nhớ, từ đó xây dựng nền tảng tốt cho tiếng Anh cũng như các kì thi như IELTS. Trong bài viết này, SOL sẽ cùng các bạn khám phá Essential Grammar In Use và tải sách về học nhé. 

Độ tuổi nào phù hợp nhất cho con học IELTS?

Nên học IELTS từ lớp mấy? Độ tuổi nào bắt đầu học IELTS hiệu quả? Rất nhiều phụ huynh băn khoăn về thời điểm hợp lý khi cho con học IELTS, hay lo lắng liệu học IELTS từ cấp 1 có phải quá sớm. Với The SOL Education, thời điểm vàng để các bé bắt đầu học IELTS là khoảng nửa cuối cấp 2.  

100 từ đồng nghĩa dân học IELTS nhất định phải biết

Từ đồng nghĩa (synonym) là một khái niệm cực kì quen thuộc trong IELTS. Để có thể sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên, cũng như được giám khảo đánh giá cao trong một kì thi học thuật như IELTS thì việc sử dụng từ đồng nghĩa là một yếu tố quan trọng. Hãy cùng The SOL nắm bắt ngay 100 từ đồng nghĩa dân học IELTS nhất định phải biết dưới đây nhé. 

Barron Essential Words For IELTS (PDF + Audio) free download 2023

Barron Essential Words For IELTS là một trong những cuốn sách học từ vựng IELTS được đánh giá cao trong cộng đồng người học. Hãy khám phá cuốn sách này với The SOL Education và tải trọn bộ Barron Essential Words For IELTS pdf và audio nếu bạn thấy hữu ích nhé. 

Check your english vocabulary for IELTS free download

Check your english vocabulary for IELTS là một tài liệu khá hiếm dành cho các bạn muốn củng cố và hiểu sâu hơn về cách sử dụng từ vựng, đặc biệt là từ vựng học thuật cho bài thi IELTS. Cùng The SOL Education nghiên cứu về cuốn sách này cũng như tải sách Check your english vocabulary for IELTS về học nhé. 

Trọn bộ English Vocabulary in Use 4 cuốn bản siêu đẹp pdf mới nhất 2023

Từ vựng chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp chúng ta có thể sử dụng tiếng Anh hiệu quả, cũng như đạt điểm cao trong các kì thi. Trong bài viết này, The SOL Education sẽ giới thiệu với các bạn trọn bộ sách English Vocabulary in Use gồm 4 cuốn – bộ sách học từ vựng tiếng Anh kinh điển dành cho người học khắp thế giới. 

Danh mục

Loading...