The SOL Education - Luyện thi IELTS kết hợp kỹ năng sống toàn diện cho học sinh
Loading...

Cập nhật tin tức và sự kiện

Loading...

Cập nhật tin tức và sự kiện

Công thức G-V-S giúp bạn đạt 8.0+ IELTS Reading

Là 1 trong 2 kỹ năng được đánh giá là dễ thở hơn trong kỳ thi IELTS, nhưng IELTS Reading vẫn là "nỗi ám ảnh" của không ít thí sinh với những bài đọc dài. Với các bạn mục tiêu band điểm 7.0+, chắc chắn lại càng phải đạt điểm cao với kỹ năng Reading để gánh bớt nỗi lo cho các kỹ năng Speaking, Writing khó nhằn. Nếu bạn còn chưa biết cách làm thế nào để bứt phá band điểm 8.0+ IELTS Reading thì hãy đọc ngay công thức G - V - S mà SOL giới thiệu trong bài viết này nhé. 

4 công cụ Paraphrase online FREE dành cho dân IELTS

Để có thể sử dụng tốt kỹ năng paraphase, bạn cần có sự luyện tập thường xuyên. Nhưng paraphrase thế nào là hiệu quả? Trong quá trình tự học IELTS, 4 website dưới đây sẽ là cứu cánh cho bạn để có thể thành thạo kỹ năng này. 

Top 30 website tự học IELTS 4 kỹ năng miễn phí

Hành trình ôn luyện IELTS yêu cầu các bạn làm chủ được 4 kỹ năng nghe - nói - đọc viết. Bên cạnh đó, bạn cũng cần mở rộng vốn hiểu biết của mình về nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống, khoa học, xã hội... Để giúp các bạn có thể học hiệu quả hơn, bài viết này The SOL sẽ giới thiệu cho các bạn top 30 website tự học IELTS 4 kỹ năng hoàn toàn miễn phí. 

Xu hướng luyện thi IELTS và các gợi ý luyện thi từ Cambridge IELTS 18

Sách Cambridge IELTS 18 vừa ra lò đã làm “khuấy đảo” giới luyện thi IELTS, đúng như sức nóng của nó. Vậy dựa trên cuốn sách này, chúng ta có thể nhận thấy xu hướng luyện thi IELTS sắp tới như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia của The SOL Education tìm hiểu các gợi ý luyện thi từ bộ sách thần thánh Cam 18 mới nhất nhé. 

Top 5 cuốn sách giúp bạn rèn luyện tư duy phản biện

Tư duy phản biện là một kỹ năng quan trọng và cần thiết trong cuộc sống hiện đại, nhưng không phải ai cũng hiểu và áp dụng một cách hiệu quả. Hãy cùng The SOL Education tìm hiểu top 5 cuốn sách giúp bạn tự rèn luyện cũng như khám phá chiều sâu của tư duy phản biện.  

5 bài học đắt giá về kỹ năng quản trị cảm xúc

Học sinh, sinh viên là đối tượng dễ có những sự thay đổi, dao động liên tục về mặt cảm xúc, mang lại cả hiệu quả tích cực hay tiêu cực. Hãy cùng The SOL tìm hiểu 5 bài học "đắt giá" về kỹ năng quản trị cảm xúc từ thầy Lê Thẩm Dương nhé. 

Workshop "21 ngày chữa ĐIẾC tiếng Anh"

Workshop sẽ mang đến cho các bạn những kỹ thuật nghe hiệu quả cũng như xây dựng một lộ trình cải thiện kỹ năng nghe trong thời gian ngắn, đặc biệt phù hợp với lịch học tập dày đặc của các bạn học sinh. Đăng ký tham gia ngay Workshop "21 ngày chữa ĐIẾC tiếng Anh" ngay nhé!

Danh mục

Loading...